PC Compound

Liên hệ

Hạt nhựa PC Compound là sản phẩm nhựa composite được sản xuất từ polycarbonate (PC) và các phụ gia tăng cường khác nhau. Polycarbonate là một loại nhựa kỹ thuật có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và trong suốt, làm cho nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng. PC Compound thường được tạo ra bằng cách kết hợp polycarbonate với các chất tăng cường như hỗn hợp cao su, hạt thủy tinh, hoặc các phụ gia khác nhằm cải thiện các tính chất như độ bền, độ cứng, khả năng chịu va đập, và khả năng chịu nhiệt của vật liệu. Nhựa PC Compound có nền nhựa nguyên sinh và nền nhựa tái sinh.  

Các loại nhựa PC Compound hiện có:

  • PC chống cháy
  • PC GF Gia cường Sợi thủy tinh
  • PC màu

Ứng dụng:

Ứng dụng của hạt nhựa PC Compound bao gồm:

  1. Vật liệu cấu trúc và bảo vệ: PC Compound được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cấu trúc như vỏ bảo vệ cho thiết bị điện tử, ốp lưng điện thoại di động, vỏ đèn, và vỏ máy ảnh, nhờ vào khả năng chịu va đập và bền bỉ của nó.
  2. Ứng dụng trong ô tô: Với tính chất chịu nhiệt và khả năng chịu va đập tốt, PC Compound được sử dụng trong sản xuất các bộ phận nội thất và ngoại thất của ô tô, như vỏ đèn pha, ốp trang trí, và nắp cốp.
  3. Bao bì và sản phẩm tiêu dùng: PC Compound cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như chai đựng nước uống, ống hút, tấm bảo vệ, và các sản phẩm bao bì khác, nhờ vào tính chất trong suốt và độ bền của nó.
Mua ngay
Danh mục:
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
kinh doanh nội địa
Untitled 1
KINH DOANH QUỐC TẾ
Kinh doanh quốc tế
Gọi ngay