PC/ABS Compound

Liên hệ

Hạt nhựa PC/ABS Compound là một loại vật liệu composite được sản xuất bằng cách kết hợp hai loại nhựa là polycarbonate (PC) và acrylonitrile butadiene styrene (ABS) trong tỷ lệ pha trộn nhất định. PC/ABS Compound thừa hưởng những tính chất tốt của cả hai loại nhựa: từ PC, nó có độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt và khả năng chịu nhiệt, trong khi từ ABS, nó có tính linh hoạt và dễ gia công. Ngoài ra PC/ABS Compound còn kết hợp với các chất tăng cường hoặc phụ gia khác,… Nhựa PC/ABS Compound có nền nhựa nguyên sinh và nền nhựa tái sinh.  

Các loại nhựa PC/ABS Compound hiện có:

  • PC/ABS Chống cháy – PC/ABS Màu
  • PC/ABS Gia cường Sợi thủy tinh
  • ….

Ứng dụng:

Hạt nhựa PC/ABS Compound có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  1. Ô tô: Được sử dụng cho các bộ phận ngoại thất và nội thất ô tô như vỏ ngoài, ốp lưng đèn, cửa sổ, bảng điều khiển, và các bộ phận nội thất khác do tính chất chịu va đập và chịu nhiệt tốt.
  2. Thiết bị điện tử: Sử dụng trong vỏ bảo vệ cho các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, điện thoại di động, máy quét mã vạch và các thiết bị gia đình khác.
  3. Đồ gia dụng: Sản xuất các sản phẩm như máy xay sinh tố, ấm đun nước, máy là, vỏ máy giặt và các sản phẩm gia dụng khác.
  4. Bảo vệ cá nhân: Được sử dụng trong sản xuất mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, mặt nạ, và các sản phẩm bảo vệ cá nhân khác.
  5. Ứng dụng công nghiệp khác: Bao gồm sản xuất các bộ phận máy móc, dụng cụ công nghiệp, vỏ đèn, vỏ tủ điện và các ứng dụng khác trong môi trường công nghiệp.
Mua ngay
Danh mục:
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
kinh doanh nội địa
Untitled 1
KINH DOANH QUỐC TẾ
Kinh doanh quốc tế